Hàng dự án

Giải pháp chuyên biệt trong vận chuyển hàng hóa nặng, quá khổ hoặc phức tạp sẽ giúp bạn thực hiện những dự án đầy tham vọng của mình.

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn từ công việc hậu cần dự án đầy thách thức này. Chuyên môn kỹ thuật, giải pháp thuê tàu, kinh nghiệm đánh giá rủi ro và chuyên môn quản lý dự án của Hanotrans sẽ giúp công việc của bạn được an toàn và suôn sẻ.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kiến thức, nhiều năm kinh nghiệm và nguồn lực cần thiết để đưa ra các giải pháp vận tải hậu cần cho toàn bộ vòng đời của dự án năng lượng như vận chuyển tuabin gió, pin năng lượng mặt trời, dầu khí, … Đối với những dự án công nghiệp quy mô lớn như di chuyển toàn bộ nhà máy chúng tôi cũng đã và đang thực hiện tốt. Hanotrans hợp tác chặt chẽ với bạn để lập kế hoạch bốc xếp, vận chuyển và giao hàng phù hợp với những hàng hóa quá khổ này.

Năng lực của Hanotrans

Khách hàng tin tưởng​
0
Khách hàng tin tưởng​
Nhân lực tài năng
0
Nhân lực tài năng
Đầu kéo container
0
Đầu kéo container
Năm kinh nghiệm
0
Năm kinh nghiệm

Chuyên môn và sự sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đầy thách thức của mình. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các giải pháp hậu cần cho dự án của bạn. giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Hanotrans